โหลดเกม Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearl เกมโปเกมอนรีเมค

 โหลดเกมฟรี Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearl

ดาวน์โหลดเกม Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearl เป็นภาคที่ถูกนำมารีเมกใหม่ ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดที่เกมซีรีส์ Pokemon จะต้องทางต้นสังกัดหยิบของเก่ามาปัดฝุ่นขายใหม่ เพราะทางด้านต้นสังกัดทำแบบนี้มาตั้งแต่สมัย Gameboy Advance แล้ว ล่าสุดก็ถึงเวลาของภาค Brilliant Diamond และ Shining Pearl แล้ว
เนื้อเรื่องของเกมเราจะได้รับบทเป็น Trainer หน้าใหม่ที่มีความฝันอยากจะเป็นแชมป์โปเกมอนลีก จึงต้องออกเดินทางต่อสู้กับเหล่าโปเกมอน โดยภาคนี้จะมียิมทั้งหมด 8 ยิมด้วยกัน แต่ละยิมจะมี Leader ที่เชียวชาญด้านโปเกมอนที่แตกต่างกันออกไป ตัวเอกทั้ง 2 ตัวในภาคนี้จะชื่อ ลูคัส และ ดอวน์

โหลดเกม PC Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearl

อย่างที่กล่าวมาข้างต้นตัวเกมนี้เป็นฉบับรีเมค แม้ทุกอย่างจะเหมือนเดิมเกือบทั้งหมด แต่ส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปมากที่สุดคือ กราฟิกที่ดูดีขึ้นกว่าเกมต้นฉบับทั้งในเรื่องของฉาก โมเดลตัวละคร บ้านเมือง อาคารต่างๆ ล้วนถูกปรับให้สมจริงขึ้นทั้งหมด

ตัวเกมภาคนี้มีการปรับกราฟิกใหม่ทั้งหมดให้อยู่ในระดับ HD มีงานออกแบบแนว Chibi ที่หัวโตตัวเล็กแต่จะเป็นเฉพาะในฉากแผนที่เท่านั้น ส่วนฉากต่อสู้ตัวละครจะมีสัดส่วนรูปร่างปกติ ส่วนกราฟิกมีการเปลี่ยนจากแบบพิกเซลให้กลายมาเป็นแบบคล้ายกับฉบับการ์ตูน (เหมือนที่เราดูอนิเมะออนไลน์เป๊ะๆ) กราฟิกมีความสวยงามขึ้นแบบเห็นได้ชัด ฉากหลังในเกมยังคงเป็นภูมิภาค Sinnoh เป็นการอ้างอิงมาจากเกาะฮอกไกโดของญี่ปุ่น และภาคนี้เป็นภาคแรกที่พื้นที่มีแหล่งน้ำ และมีโซนหิมะด้วย ซึ่งแตกต่างจากภาค Pokemon Let’s Go Pikachu Eevee ที่ไม่มีโซนดังกล่าว

เว็บแจกเกม Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearl

ในส่วนเพลงประกอบเป็นการผสมผสานของใหม่กับของเดิมเข้ากันได้แบบลงตัว มีการใช้เสียงประกอบเดิมเข้ามา ซึ่งเสียงเดิมมีความเป็น Pokemon สูงอยู่แล้ว เพราะเสียงมันดูเป็นเอกลักษณ์ และยังคงใช้มาตลอดทุกภาคไม่เคยเปลี่ยน โดยเฉพาะเสียงร้องของตัวโปเกมอน ถ้าหากคุณโหลดเกม PC เกมนี้มาเล่นแล้วบอกว่าระบบเสียงของเกมนี้เชยนั่นแปลว่าคุณไม่ใช่แฟนตัวจริงของซีรีส์ Pokemon ครับ

เว็บโหลดเกม Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearl

การนำ Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearl มาไว้บนเว็บ Zerogameth ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับแฟนซีรีส์ที่ชอบโปเกมอน แต่เกมภาคนี้ก็ยังมีหลายๆ ส่วนที่น่าจะทำออกมาได้ดีกว่านี้ แต่โดยรวมแล้วก็ไม่มีอะไรเลวร้ายจนรับไม่ได้ มองโดยรวมถือว่าทำได้ตรงตามมาตรฐานของเกมซีรีส์ Pokemon ส่วนสิ่งที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่แม้ว่าจะไม่ได้เยอะมากมาย ถือว่าคุ้มค่าที่จะโหลดเกมส์นี้มาเล่นอีกครั้ง ถือว่าเอาไว้เล่นระหว่างรอเล่นเกม Pokemon Legends Arceus แล้วกันครับ

Game PC Download Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearlดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearl เกมโปเกมอนรีเมค

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก