โหลดเกม Pokemon Scarlet and Pokemon Violet ตะลุยโลกกว้างได้อิสระ

โหลดเกมฟรี Pokemon Scarlet and Pokemon Violet

ดาวน์โหลดเกม Pokemon Scarlet and Pokemon Violet หลังจากเปิดตัวกับแนวใหม่ในภาค Pokemon Legends Arceus ที่ใส่ความเป็นแอ็คชั่น และ Open World เข้าไปครั้งแรกของซีรีส์ Pokemon ทำให้ผู้สร้างออกมาประกาศว่าภาคใหม่ของ Pokemon Scarlet&Violet จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของซีรีส์

เรื่องราวใน Pokemon Scarlet and Pokemon Violet เราจะได้รับบทเป็นนักเรียนในโรงเรียน Naranija (ในภาค Scarlet) และโรงเรียน Uva (ในภาค Violet) ที่จะสอนเกี่ยวกับ Pokemon และมีภารกิจสำคัญต้องออกสำรวจโลกกว้าง ซึ่งในภาคนี้จะมีชื่อภูมิภาคว่า Paldea ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศโปรตุเกส  และสเปน ทำให้งานออกแบบมีความเป็นยุโรปอยู่เยอะพอสมควร ถือว่าเป็นสิ่งที่ภาคนี้แตกต่างจาก Pokemon Sword and Shield และ Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearl อยู่เยอะพอสมควรครับ

โหลดเกม PC Pokemon Scarlet and Pokemon Violet

ด้านกราฟิกของ Pokemon Scarlet and Pokemon Violet ทำออกมาได้ธรรมดาเหมือนภาคที่ผ่านมา แทบไม่มีความแตกต่างจากภาคก่อนเลย แต่สิ่งที่ดูดีขึ้นมาหน่อยคือ รายละเอียดของตัว Pokemon และเสื้อผ้าหน้าผมของตัวละคร แต่ฉากหลังในเกมถือว่าดูเหมือนเกมสมัย PS3 หรือฉากในบางมุมอาจดูเหมือนว่ากำลังดูอนิเมะออนไลน์อยู่ แถมเฟรมเรตในเกมก็มีตกอยู่บ้าง

เพลงประกอบทำออกมาได้ดีตามแนวทางของซีรีส์ Pokemon แต่ไม่ได้โดดเด่นจากภาคอื่นมากนัก มีการแต่งเพลงออกมาให้เข้ากับแนว Open World แต่สิ่งที่อาจจะดูน่าผิดหวังสำหรับคนที่โหลดเกมฟรีภาคนี้ไปเล่นนั่นก็คือ ในภาคนี้ยังคงไม่มีเสียงพากย์เหมือนเดิมทำให้มันดูเชยไปหน่อยถ้าเทียบกับเกมในสมัยนี้

เว็บโหลดเกม Pokemon Scarlet and Pokemon Violet

ด้าน Gameplay มีรูปแบบการเล่นที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดคือโลกใบใหม่ที่มีความกว้างระดับที่เรียกว่าเป็น Open World แบบเต็มตัวได้ แม้จะไม่ได้ใหญ่สุดในซีรีส์แต่ก็มีอะไรให้เราสำรวจเยอะมากมาย และมีภูมิประเทศที่แตกต่างกันออกไปแบบสิ้นเชิง สิ่งที่น่าประทับใจคือ เกมเพลย์จะไม่เป็นเส้นตรงเหมือนกับภาคที่ผ่านมา เรามีอิสระในการเลือกเส้นทางได้เองตามใจชอบ

เว็บแจกเกม Pokemon Scarlet and Pokemon Violet

สิ่งที่เกม Pokemon Scarlet and Pokemon Violet ไม่เหมือนกับภาคอื่นคือ ระบบการต่อสู้ และเกมเพลย์ในฉากต่อสู้จะเป็นแบบ RPG เทิร์นเบสใส่คำสั่งแล้วผลัดกันโจมตีเหมือนเดิมแต่จะไม่มีการตัดเข้าฉากต่อสู้แล้ว เราต้องต่อสู้กับโปเกมอนบนแผนที่หลักที่เป็นโลกว้างเลย ถือว่าทำให้ตัวเกมดูทันสมัยขึ้นมาเยอะมากแต่ก็ยังไม่ทิ้งความคลาสสิก

การกลับมาของ Pokemon Scarlet and Pokemon Violet ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี สามารถผสมผสานกับเกมแนว Open World ได้อย่างลงตัว

Game PC Download Pokemon Scarlet and Pokemon Violet

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) โหลดเกม Pokemon Scarlet and Pokemon Violet ตะลุยโลกกว้างได้อิสระ

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก